Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

gioi thieu

Về chúng tôi

Công ty Bất động sản Nhà Hồng Phát đã được thành lập từ năm 2018 cho đến nay. Nhà Hồng Phát – chuyên mua bán – ký gửi – cho thuê các căn hộ thuộc dự án Vinhomes sẽ luôn đem đến điều tốt nhất cho khách hàng. Với tinh thần nhiệt huyết bùng cháy, luôn tự tin, chuyên nghiệp, không ngừng phát triển, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp mọi thông tin, căn hộ, dịch vụ bất động sản hữu ích và cần thiết nhất cho mọi người.

Bằng những kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu vốn hiểu biết, chúng tôi luôn cố gắng nổ lực không ngừng nghỉ để cải thiện tốt hơn nữa. Công ty Nhà Hồng Phát luôn vững vàng với mục tiêu mang đến cho mọi người những giá trị tốt nhất, là nơi đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm, trao trọn niềm tin.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ giữa năm 2018 đến nay, Công ty Nhà Hồng Phát luôn tự tin, đảm bảo mang đến những sản phẩm và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất đến với mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, Nhà Hồng Phát vẫn luôn phấn đấu khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản cũng như xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã trao cho chúng tôi. Với triết lý kinh doanh và giá trị cốt lỗi được đặt ra từ ngày đầu mới hình thành, Nhà Hồng Phát sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi tâm tư cũng như nguyện vọng và sẽ cùng đồng hành với mọi khách hàng.

Ngoài việc ra sức xây dựng công ty vững mạnh, chúng tôi còn chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân lực trẻ, nối tiếp thế hệ 4.0, nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng mọi yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng về thông tin, sản phẩm bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trên hành trình phát triển của mình, với sự nổ lực và phấn đấu hết mình, Công ty Nhà Hồng Phát sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất cũng như là người đồng hành cùng các khách hàng trên bước đường thành công.

gd kinh doanh

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trong tương lai, Công ty Nhà Hồng Phát hướng tới việc tạo dựng được tên tuổi, thương hiệu của mình trên toàn miền Nam. Khẳng định và trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên mua bán, chuyển nhượng, cho thuê phân khúc bất động sản cao cấp.

 

 

SỨ MỆNH

Cung cấp các căn hộ sang trọng, hiện đại thuộc phân khúc bất động sản cao cấp cùng một dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hoàn hảo, nhanh gọn, giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Nhà thật giá trị thật – Bán nhà đúng với giá trị của nó”.
“Tâm – Tầm – Tín – Làm việc với cái “Tâm” luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, “Tầm nhìn”đúng đắn, hướng khách hàng đến những lựa chọn, đầu tư phù hợp với giá trị tốt nhất, “Tín” sự uy tín, minh bạch, rõ ràng đem đến sự an tâm, tin tưởng cho khách.

 

TIN TỨC VÀ HOẠT ĐỘNG